Take a fresh look at your lifestyle.

Tại sao nên sử dụng Dây Thìa Canh Dân Khang khi điều trị tiểu đường bằng thuốc tây

0
86 / 100

Tiểu đường là một vấn đề nhức nhối đối với ngành y tế hiện nay. Tình trạng bệnh lý này gây nhiều triệu chứng khó chịu cũng như các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của chúng ta. Nhiều loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã ra đời nhằm hỗ trợ trong điều trị tình trạng đái tháo đường. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về Dây thìa canh Dân Khang và tại sao nên sử dụng Dây thìa canh Dân Khang khi điều trị tiểu đường.

Dây thìa canh Dân Khang

Dây thìa canh Dân Khang là gì?

Dây thìa canh Dân Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty cổ phần Dân Khang. Sản phẩm này đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được sử dụng bởi nhiều người. Dây thìa canh Dân Khang được sản xuất ở dạng hộp/ 30 viên nang cứng. Đây được xem là một trong những sản phẩm hiệu quả hàng đầu trên thị trường đối với bệnh nhân bị tiểu đường.

Dây thìa canh là thảo dược tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường
Dây thìa canh là thảo dược tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường

Công dụng của Dây thìa canh Dân Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dây thìa canh Dân Khang là sự kết hợp của bộ 3 dược liệu gồm dây thìa canh, khổ qua và kế sữa. Nhờ có thành phần từ các dược liệu thiên nhiên, sản phẩm vừa có hiệu quả cao vừa ít gây tác dụng phụ. Sản phẩm này có công dụng ổn định đường huyết, ngăn ngừa xuất hiện các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Cao dây thìa canh giúp tăng cường sản sinh các tế bào beta ở tuyến tụy. Các tế bào này có chức năng sản xuất và tiết insuline – một hormone giúp ổn định đường huyết. Công dụng này được cho là của hoạt chất axit gymnemic. Ngoài ra nó còn giảm khả năng hấp thu glucose ở ruột, tránh tình trạng tăng đường huyết.

Cao khổ qua được nghiên cứu là có chứa hoạt chất charantin và momordicin. Nó có công dụng cải thiện tình trạng đề kháng insuline, tăng sản xuất insuline. Bên cạnh đó, nó còn thúc đẩy quá trình sử dụng glucose trong cơ thể, giúp ổn định đường huyết.

Cao kế sữa đặc biệt tốt đối với bệnh nhân tiểu đường do giảm tình trạng đề kháng insuline, giúp giảm đường huyết. Hoạt chất có công dụng chính là silymarin. Ngoài ra, cao kế sữa còn giảm tình trạng mỡ trong máu và cải thiện chức năng gan.

Chính nhờ công dụng của các thành phần trên, sản phẩm Dây thìa canh Dân Khang được cho là rất hiệu quả đối với người có nguy cơ bị tiểu đường, bệnh nhân đái tháo đường hay bị rối loạn dung nạp đường huyết.

Tại sao nên sử dụng Dây thìa canh Dân Khang khi điều trị tiểu đường bằng thuốc tây?

Vai trò của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dây thìa canh đối với bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một bệnh lý do rối loạn quá trình chuyển hóa đường có thể kèm theo các tình trạng như rối loạn mỡ máu hay các bệnh lý tim mạch khác. Do đó, kiểm soát đường huyết là rất quan trọng để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Khi quá trình chuyển hóa trong cơ thể bị rối loạn, nó sẽ tạo ra các “chất thải” oxy hay còn được gọi là tình trạng stress oxy hóa. Những chất oxy hóa này có thể gây viêm và tác động lên các mạch máu, hệ thần kinh là gây ra các biến chứng ở những cơ quan này.

Khi này, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp cải thiện khả năng ổn định, điều chỉnh cũng như cân bằng lại các quá trình chuyển hóa. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm tình trạng viêm, cải thiện các tổn thương ở mạch máu. Tuy nhiên, các thực phẩm bảo vệ sức khỏe này có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa và khả năng hấp thu của mỗi người.

Tiểu đường ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống
Tiểu đường ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống

Dây thìa canh Dân Khang tốt cho bệnh tiểu đường

Hiện nay trên thị trường có tràn lan các sản phẩm được gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nó được quảng cáo rất nhiều về công dụng cũng như hiệu quả đối với sức khỏe của bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, yếu tố này cần được đánh giá cũng như xem xét từ nhiều phía. Để chọn được sản phẩm tốt chẳng hạn như Dây thìa canh Dân Khang, bạn cần lưu ý:

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, từ các nhà sản xuất và phân phối uy tín. Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen đã đạt tiêu chuẩn GMP “Thực hành sản xuất thuốc tốt” đối với các sản phẩm từ dược liệu, và được tiếp thị bởi công ty Dân Khang uy tín. GMP là tiêu chuẩn đối với quy trình sản xuất được Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Do đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dây thìa canh Dân Khang đảm bảo được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu sạch, kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, bảo quản. Chính vì vậy, nó sẽ đạt hiệu quả cao và ít gây tác dụng phụ không đáng có cho bạn.
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe lưu hành trên các nhà thuốc trên toàn quốc, có tiếng trên thị trường. Điều đó có nghĩa là Bộ Y tế cũng như các chuyên gia đủ chuyên môn, thẩm quyền đã đánh giá về tính hiệu quả của sản phẩm.
  • Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dây thìa canh Dân Khang cần phù hợp với các giai đoạn bệnh cũng như mục tiêu điều trị. Tiểu đường là một bệnh lý mãn tính và cần điều trị suốt đời.

Trong giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường, mục tiêu mà người bệnh nhắm tới là tình trạng đề kháng insuline cũng như sự suy giảm chức năng sản xuất hormone của tuyến tụy làm tăng lượng đường trong máu. Khi này, sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường hoạt động của tụy tạng, cải thiện tình trạng đề kháng insuline nhằm cân bằng đường huyết nên được ưu tiên. Các thảo dược như mướp đắng, quế chi, dây thìa canh,… được cho là rất hiệu quả. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thêm Dây thìa canh Dân Khang.

Vào giai đoạn bệnh tiến triển nặng, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể thì mục tiêu điều trị lại khác. Bệnh nhân cần tập trung vào việc ổn định nồng độ đường trong máu, giảm và ngăn ngừa xuất hiện các biến chứng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dây thìa canh Dân Khang có thể hỗ trợ giữ đường huyết ổn định, giảm nguy cơ mắc các biến chứng.

Sử dụng Dây thìa canh Dân Khang rất tốt trong điều trị tiểu đường
Sử dụng Dây thìa canh Dân Khang rất tốt trong điều trị tiểu đường

Do tiểu đường là bệnh lý mãn tính, bạn có thể cần phải điều trị bằng thuốc suốt đời. Việc sử dụng thuốc tây trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không đáng có, ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi đó, sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm hỗ trợ trong điều trị tiểu đường là rất hiệu quả. Nó vừa giúp tăng hiệu quả điều trị vừa giảm bớt những tác dụng phụ không mong muốn.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm hỗ trợ trong điều trị tiểu đường. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp rất quan trọng đối với hiệu quả điều trị bệnh. Dây thìa canh Dân Khang là sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm và tin dùng bởi nhiều người trên toàn quốc. Nó giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường. Hãy liên hệ Dân Khang để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm uy tín, đảm bảo.

Xem thêm bài viết liên quan:

Đường Huyết Vương – Viên uống hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết

Ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn nhờ viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.