Take a fresh look at your lifestyle.

Thành phần nhập khẩu từ Pháp có trong thuốc bổ mắt Flopti Eye

0
70 / 100

Trong điều kiện kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, cường độ lao động trí óc ngày càng đòi hỏi cao. Theo đó, các bệnh về mắt cũng gia tăng, trong đó đối tượng là dân văn phòng, thanh niên và trẻ em. Theo thống kê, 75% người thường xuyên sử dụng máy tính bị rối loạn chức năng của hệ thị giác, biểu hiện là mỏi mắt, khô và rát mắt, chói, mờ, nhức đầu… Các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị là cũng được xem xét… những hiện tượng đáng báo động trong trường học. Theo khảo sát của Viện Mắt TP.HCM, tỷ lệ học sinh cận thị chiếm 63,94%.

Đôi mắt là tài sản quý giá của mỗi con người
Đôi mắt là tài sản quý giá của mỗi con người

Để phòng và điều trị các bệnh về mắt, nhiều người đã thường xuyên sử dụng thuốc bổ mắt Flopti Eye. Không chỉ có tác dụng đối với người sử dụng máy vi tính nhiều giờ và làm việc căng thẳng, thuốc bổ mắt Flopti Eye còn rất tốt cho người trung niên, người thích đọc sách, báo… Đặc biệt thuốc cũng có tác dụng trong điều trị các bệnh mãn tính về mắt như: giảm thị lực, các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị…

Thành phần có trong thuốc bổ mắt Flopti Eye

Thành phần                                                                                                    Hàm lượng

Omega 3 30% 100mg

Floraglo Optisharp                                                                                          25mg
(Dầu hoa Rum, Lutein và Zeaxanthin từ Cúc Vạn Thọ, D-alpha tocopherol)

Bilberry extract                                                                                               20mg
(chiết xuất Việt Quất)

Vitamin B1                                                                                                      20mg

Vitamin B2 5mg

Vitamin A                                                                                                        200IU

Phụ liệu: Dầu thực vật, glycerin, gelatin, nipazil, nipasol, lecithin vừa đủ 1 viên nang mềm

Với các thành phần được nhập khẩu từ Pháp như Omega 3, Floraglo Optisharp, chiết xuất việt quất và các Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin A., viên bổ mắt Flopti Eye được nhiều người tin dùng, là lựa chọn chân ái cho cửa số tâm hồn của bạn.

viên uống bổ mắt Flopti Eye mắt sáng tinh anh
viên uống bổ mắt Flopti Eye mắt sáng tinh anh

Lutein và zeaxanthin

Lutein và zeaxanthin là hai chất dinh dưỡng rất quan trọng để giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh và hoạt động tốt nhất trong suốt quãng đời còn lại của bạn. Nó làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác.

Lutein và Zeaxathin được tìm thấy trong các loại rau có màu xanh đậm và màu đỏ cam (như rau cải thìa, rau cải bó xôi, rau bina, cà chua, cà rốt,…) Chúng có nhiều trong lòng đỏ trứng, tuy nhiên lượng cholesterol càng cao càng tốt. để bổ sung từ các nguồn trái cây và rau quả.

Lutein và Zeaxanthin có những vai trò có lợi quan trọng trong việc ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể do tuổi tác. Bởi hai chất này có tác dụng hấp thụ tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, bảo vệ võng mạc, điểm vàng và giảm nguy cơ mắc bệnh cũng như ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.

Bilberry extract (chiết xuất Việt Quất)

Quả việt quất rất tốt cho sức khỏe của mắt nhờ các thành phần hoạt tính cần thiết để cải thiện thị lực. Chất dinh dưỡng vitamin A trong quả việt quất đã được chứng minh là có tác dụng chống khô mắt và cung cấp độ ẩm cần thiết.

Đặc biệt, Anthocyanins có khả năng làm bền thành mạch máu ở mắt, đồng thời tăng cường lưu thông máu và oxy cho mắt, giúp mắt không bị mỏi, nhức, khó chịu. Ngoài ra, thành phần carotenoid trong quả việt quất hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ võng mạc khỏi sự tấn công của các gốc tự do, từ đó cải thiện thị lực hiệu quả.

Một số nghiên cứu y tế về lợi ích của quả việt quất đối với sức khỏe của mắt:

  • Quả việt quất giúp giảm mỏi mắt.
  • Quả việt quất giúp cải thiện thị lực hiệu quả.
  • Tăng cường tầm nhìn ban đêm nhờ quả việt quất.
Hỗ trợ cải thiện thị lực và cải thiện tình trạng lão hóa mắt
Hỗ trợ cải thiện thị lực và cải thiện tình trạng lão hóa mắt

Các loại vitamin

Vitamin A

Vitamin A có một chức năng quan trọng đối với thị lực bằng cách giữ cho giác mạc sạch và trong, lớp bao bọc bên ngoài của mắt bạn. Vitamin A cũng có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh về mắt khác và cũng là một loại vitamin giúp giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.

Vitamin B1

Vitamin B1 (Thiamine) thường được khuyên dùng như một chất bổ sung cho nhiều người có vấn đề về sức khỏe thần kinh và cơ. Đối với mắt, bổ sung đủ Vitamin B1 giúp bảo vệ thần kinh mắt, giảm sưng, viêm, mỏi mắt. Ở những người phải làm việc với cường độ cao, thiếu hụt vitamin B1 là nguyên nhân khiến mắt bị mờ, mỏi mắt nhanh chóng.

Vitamin B2

Sự thiếu hụt vitamin B2 có liên quan đến việc giảm mức độ riboflavin, gây mỏi mắt, đỏ mắt và tăng độ nhạy cảm với ánh sáng. Bên cạnh đó, Vitamin B2 còn hoạt động như một chất chống oxy hóa tự nhiên, ngăn ngừa tác hại từ các gốc tự do mà cơ thể tạo ra hàng ngày.

Nhờ những thành phần cực kì bổ dưỡng cho mắt được nhập khẩu từ Pháp, viên bổ mắt Flopti Eye được các nhà tư vấn sức khuyên dùng cho những người có các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mở và thoái hóa điểm vàng. Đặc biệt, đối với những người lớn tuổi hoặc người thường xuyên phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử, thuốc bổ mắt Flopti Eye là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.