<?php /** * header.php * * The template for displaying the header. * * @author BetterStudio * @package Publisher * @version 5.0.0 */ // Prints all codes before <body> tag. // Location: "views/general/header/_common.php" publisher_get_view( 'header', '_common', 'general' ); publisher_get_view( 'header', 'off-canvas', 'general' ); /** * Fires before ".main-wrap" start * * @since 1.9.0 */ do_action( 'publisher/main-wrap/before' ); // Activates duplicate posts removal temporarily for not counting posts inside mega menu publisher_set_global( 'disable-duplicate-posts', true ); publisher_set_blocks_title_tag( 'p', true ); // // Header locked inside page layout // { $_check = array( 'boxed' => '', 'full-width' => '', 'stretched' => '', ); if ( isset( $_check[ publisher_get_header_layout() ] ) ) { ?> <div class="main-wrap content-main-wrap"> <?php } } /** * Fires in start of ".main-wrap" start * * @since 1.9.0 */ do_action( 'publisher/main-wrap/start' ); if ( publisher_get_header_style() !== 'disable' ) { // Prints header code base the style was selected in panel. // Location: "views/general/header/header-*.php" publisher_get_view( 'header', 'header-' . publisher_get_header_style() ); } // Deactivates duplicate posts removal temporarily publisher_unset_global( 'disable-duplicate-posts' ); publisher_unset_blocks_title_tag( true ); // // Header outside page layout // { $_check = array( 'out-full-width' => '', 'out-stretched' => '', ); if ( isset( $_check[ publisher_get_header_layout() ] ) ) { ?> <div class="main-wrap content-main-wrap"> <?php } }

Diệp lục collagen là gì? Có tác dụng như thế nào với da

0

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Một trong những sản phẩm mới nổi trên thị trường được phái đẹp tin tưởng sử dụng là diệp lục collagen. Không chỉ giúp đẹp da mà còn cải thiện vóc dáng và nội tiết tố nữ. Vậy thực hư diệp lục collagen có tốt không, cùng tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết này nhé.

Diệp lục collagen là gì?

"<yoastmark

Diệp lục là phần chính của lá cây, màu xanh, giúp cây quang hợp. Không chỉ giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống cho cây, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất diệp lục còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe con người.

Collagen là thành phần chính trong cơ thể con người và trong cấu tạo da, collagen giúp liên kết các cơ, xương, giúp da đàn hồi, săn chắc.

Diệp lục collagen là sản phẩm kết hợp giữa diệp lục và collagen. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa những vitamin A, B, C6 rất tốt cho da và cơ thể.

Diệp lục collagen có tác dụng gì với da

"<yoastmark

Collagen chiếm 70% cấu tạo da. Nhưng mỗi năm cơ thể lại mất đi 1-1,5% collagen khiến da nhăn nheo, chảy xệ, kém đàn hồi, săn chắc. Vì vậy, để bù đi lượng collagen bị mất đi này, hàng ngày cần cung cấp thực phẩm như rau có màu xanh đậm, hải sản…

Hiểu được vấn đề này, sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng việc cung cấp lượng collagen cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Vì là thực phẩm chức năng giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Sản phẩm có tác dụng làm mờ vết thâm nám, tàn nhang, cải thiện tình trạng da từ sâu bên trong. Nuôi dưỡng, phục hồi cho da bạn sáng, săn chắc và khỏe mạnh.

Diệp lục collagen có tốt không?

"<yoastmark

Ra đời từ năm 2015, sản phẩm nhanh chóng được phụ nữ Việt biết đến và tin tưởng sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời và sản phẩm mang lại. Không chỉ giúp làm đẹp da, sản phẩm còn giúp cải thiện nội tiết tố nữ, làm chậm quá trình lão hóa, cung cấp chất xơ, ngừa táo bón. Hơn nữa, nó còn được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng là sản phẩm nên có đối với mỗi chị em phụ nữ để duy trì sắc đẹp, sinh lý.

Sau khi ra đời, diệp lục collagen nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng chứng minh hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm là nguồn cung cấp chất xơ, collagen và những vitamin cần thiết cho cơ thể để chống lại quá trình lão hóa, làm đẹp da.

Tham khảo thêm :

Vì sao collagen C hiệu quả hơn collagen thường

Nên dùng collagen nhật hay collagen mỹ

Bật mí 10 loại collagen mỹ hiệu quả an toàn

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.