Take a fresh look at your lifestyle.

Ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn nhờ viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

0
67 / 100

Mình là một nhân viên văn phòng, bên cạnh đó mình cũng đã làm vợ và là mẹ của hai em bé. Bé lớn nhà mình năm nay 7 tuổi và bé nhỏ hơn 5 tuổi. Vì hai bé có độ tuổi khá sát nhau nên mình rất bận rộn khi vừa chăm sóc gia đình, vừa phải làm việc sao cho tốt nhất. Chính vì vậy, mà thời gian gần đây mình thường xuyên bị mất ngủ và ăn uống không ngon miệng khiến sức khỏe vì thế giảm sút nhiều. Chồng mình cũng đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc nhà. Ngoài ra, anh còn đưa mình sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang để giúp mình cải thiện giấc ngủ và ăn uống ngon miệng hơn. Để biết mình đã sử dụng và có hiệu quả như thế nào, mời mọi người đọc tiếp bài review của mình nha.

Viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang có gì đặc biệt ?

Về bao bì sản phẩm

Ban đầu, khi chồng mình đưa cho mình hộp sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang thì mình cứ nghĩ “đây là sản phẩm dành cho người lớn tuổi dùng mà”. Nhưng, mọi người có thể an tâm nha vì sản phẩm dành riêng cho những người bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc, khó ngủ và người bị suy nhược cơ thể do mất ngủ, ăn uống kém, không ngon miệng. Vì thế, sản phẩm không chỉ dành riêng cho người lớn tuổi đâu.

Theo mình thấy, thì thiết kế của sản phẩm là viên nang có màu nâu đen. Màu viên uống khá tối và lại có kích thước khá lớn nên đây là điểm mình không ưng lắm ở sản phẩm. Tuy nhiên, hình ảnh minh họa hai người lớn tuổi rất dễ thương cũng như các thông tin của sản phẩm được in rõ ràng giúp thông tin đến người dùng nhanh nhất.

Một điểm mà mình rất thích ở sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang, chính là tên của sản phẩm được in to và rõ màu giúp những người dùng lớn tuổi nhìn rõ được sản phẩm và phân biệt với các sản phẩm khác dễ hơn.

Sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang mà mình review
Sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang mà mình review

Thành phần chính của viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Với các thành phần có trong viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang, mình sẽ giới thiệu mọi người hai nhóm thành phần là: nhóm thảo dược giúp ngủ ngon và nhóm thảo dược giúp ăn ngon nhen.

Nhóm hỗ trợ ngủ ngon của Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Cao Lạc Tiên: Vốn là loại thảo dược từ lâu được dùng cho các bệnh nhân mắc các bệnh khó ngủ, ngủ không suôn giấc hay thức giấc giữa khuya,… Sử dụng nhiều cao Lạc Tiên sẽ giúp thần kinh và bộ não được trấn tĩnh và giảm lo âu trước khi ngủ.

Cao Bạch quả: Chứa các flavonoid giúp chống oxy hóa và terpernoid hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn, nhờ vậy mà giấc ngủ của người dùng sẽ ngon giấc và dễ chịu hơn.

Melatonin: Melatonin được biết là loại hormone gây buồn ngủ cho con người. Càng lớn tuổi, thì nồng độ hormone này càng giảm nên xảy ra tình trạng mất ngủ ở người già. Đối với người trẻ hay lo âu, căng thẳng cũng sẽ khiến nồng độ này suy yếu dần.

Magie và vitamin B6: Hai chất dinh dưỡng này góp phần giúp người dùng ngủ ngon hơn.

Nhóm hỗ trợ ăn ngon của Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Cao Hoàng Kỳ: Loại thảo dược này bổ sung hệ miễn dịch và sức đề kháng cho người dùng. Ngoài ra, còn tăng quá trình chuyển hóa trong cơ thể, hỗ trợ ăn ngon ngủ ngon.

L-Lysine: Vốn là một loại acid amin giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn tốt hơn.

Vitamin B1, B2: Tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Cá nhân mình khi tìm hiểu về hai nhóm thành phần trên, thì cảm thấy vô cùng an tâm và tin tưởng sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang. Một phần, vì sử dụng các loại thảo dược tốt nhất giúp ăn ngon và ngủ ngon hiệu quả nhất cho người. Ngoài ra, còn kết hợp thêm các nhóm vitamin và chất khoáng giúp bồi bổ cơ thể.

Viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang có hiệu quả như thế nào ?

Mình dùng Ăn Ngủ Ngon Dân Khang trước khi ngủ 30 phút, mỗi ngày mình dùng 2 viên nang. Vì kích thước viên uống khá lớn nên mình dùng ban đầu thì chưa quen lắm nhưng về sau thì lại dễ dàng sử dụng.

Kiên trì sử dụng suốt 1 tháng thì mình đã có những giấc ngủ ngon hơn rất nhiều, không còn các cảm giác hay lo âu bồn chồn trước khi ngủ. Đồng thời, các giấc ngủ của mình suôn giấc đến sáng chứ không còn hay thức giấc giữa khuya nữa.

Hồi trước, khi ngủ mình luôn cảm giác lo âu vì phải lo toan nhiều chuyện. Bây giờ ngủ ngon hơn và tinh thần cũng thư giãn nhiều hơn.

Cận cảnh viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang
Cận cảnh viên uống Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Trước đây, mình cũng có các cơn ác mộng khiến mình sợ không thể ngủ lại thì giờ mình không còn các cơn ác mộng nữa nên cảm thấy thoải mái tinh thần lắm. Nói về ăn uống của mình, thì mình ăn uống ngon miệng hơn trước rất nhiều. Mình cảm giác là sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang cũng giúp kích thích vị giác hơn, giúp mình thèm ăn hơn nên giờ sức khỏe cũng hồi phục nhiều.

Bài review đã dài nên mình xin kết thúc tại đây. Hi vọng, mọi người đã có thêm sự lựa chọn để giúp ăn ngủ ngon hơn nha.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.